[Tư vấn] Gợi ý mẫu tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

NỀN TẢNG TRANH NỘI THẤT ĐA CHẤT LIỆU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tham khảo một số mẫu tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Ngày nay, những bức tranh phong thủy để treo trong phòng khách được nhiều gia đình lựa chọn. Những bức tranh tạo nên điểm nhấn cho không gian thêm sống động.

Tuy nhiên, khi chọn lựa tranh cho phòng khách cần phải lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.

Với những người mệnh Thủy nên lựa chọn tranh phong thủy phòng khách như thế nào? Mời mọi người cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời.

Chọn tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy là những người thuộc các tuổi như tuổi Bính Tý, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Nhâm Tuất, Bính Ngọ, Quý Hợi, Giáp Thân…. Những người mệnh Thủy này luôn dịu dàng, nhẹ nhàng, tinh tế và luôn biết lắng nghe, họ còn là người rất thẳng thắn và chính trực . Họ phù hợp với màu đen hay xanh dương. Chính vì vậy, khi lựa chọn tranh treo tường phong thủy các bạn nên lựa chọn những bức tranh có màu sắc như vậy. Bởi chúng sẽ mang đến sự may mắn, thịnh vượng, bình an cho người mệnh Thủy.

 

Cách lựa chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc

 

Cách lựa chọn tranh treo tường cho người mệnh Thủy để mang lại nhiều may mắn và tài lộc

 

Với người mệnh Thủy thì tuyệt đối không được sử dụng những bức tranh mang hành Hỏa hay Thổ. Bởi chúng gây tương khắc có hại cho người mệnh Thủy. Ngoài ra, một số loại tranh phù hợp với người mệnh Thủy như:

 

Những bức tranh mang hành Thủy

 

 Người mệnh Thủy thì luôn hợp với những bức tranh hành Thủy. Một số bức tranh hành Thủy như bức tranh về sông nước, về mùa đông, tranh cá chép, tranh thuận buồm xuôi gió…. Những bức tranh phong thủy phòng khách này không chỉ giúp đem lại điểm nhấn hấp dẫn cho phòng khách mà chắc chắn chúng còn đem đến nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Tranh mang hành Kim

 

Gia chủ mệnh Thủy cũng rất phù hợp với hành Kim vì vậy mà tranh treo tường phòng khách cho người mệnh Thủy có thể mang hành Kim. Một số bức tranh mang hành Kim như bạch hổ, hạc, chim, gà, khỉ…. Về màu sắc thì bạn chọn những bức tranh có màu sáng sẽ đem lại cho người mệnh Thủy nhiều tài lộc.

 

Tranh cá Chép cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy

 

Tranh cá Chép cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy

 

Tranh phong thủy phòng khách hành Mộc

 

Những bức tranh hành Mộc cũng khá hợp với người mệnh Thủy. Những bức tranh hành Mộc như tranh về các mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông hay những bức tranh treo tường theo phong thủy về sông suối, ao hồ, thác nước, rừng núi đều rất hợp lý. Những bức tranh không chỉ giúp gia chủ có được không gian hoàn hảo mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt lành đặc biệt khác.

 

Những bức tranh phong thủy phòng khách người mệnh Thủy không nên treo

Bên cạnh những bức tranh nên treo thì người mệnh Thủy không nên treo một số bức tranh về hành Hỏa và Thổ dù treo ở phòng khách hay tranh treo tường phòng ngủ phong thủy. Bởi lẽ, vì treo tranh ở đâu đi chăng nữa thì nó sẽ đem lại nhiều bất hạnh cho những người mệnh Thủy.

 

Một số mẫu tranh mà người mệnh Thủy không nên treo trong nhà đó là tranh bát mã, tranh công phượng, tranh con rồng hay một số loại tranh chữ thư pháp đỏ…. Những bức tranh này chắc chắn sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ, ngược lại chúng còn cản trở con đường công danh sự nghiệp của người mệnh Thủy.

 

Cách treo tranh cho người mệnh Thủy 

Để phát huy hết những ý nghĩa của bức tranh phong thủy phòng khách thì việc treo đúng hướng là điều rất cần thiết. Tùy từng bức tranh thuộc hành gì mà treo theo những hướng khác nhau. Cụ thể như:

 

  • Nếu bức tranh thuộc hành Thủy thì hướng tốt nhất để các bạn treo tranh chính là hướng Bắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo hướng Đông để có thể điều hòa được nguồn năng lượng của hành Mộc và Hỏa dư thừa.

  • Nếu bức tranh phong thủy thuộc hành Kim thì hướng tốt nhất chính là hướng Tây và Tây Bắc của căn phòng. Treo tranh ở hướng này sẽ giúp cho tiền tài chảy vào nhà. Bạn cũng có thể treo tranh ở hướng Bắc với ý nghĩa củng cố sự nghiệp cho bản thân.

  • Nếu tranh phong thủy là hình ảnh các con giáp thì phải xem tuổi của bạn có hợp với con giáp đó hay không. Nếu không thì không nên treo dù ở bất kỳ hướng nào vì chúng sẽ mang đến nhiều vận hạn xấu.

 

Tùy từng bức tranh mà lựa chọn hướng treo tranh cho phù hợp với người mệnh Thủy

 

Tùy từng bức tranh mà lựa chọn hướng treo tranh cho phù hợp với người mệnh Thủy

 

Nói tóm lại, việc lựa chọn tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy phụ thuộc vào nhiều yếu tố để tranh có thể phát huy hết tác dụng của chúng. Vì vậy, khi lựa chọn tranh bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề liên quan. Nếu bạn không có chuyên môn trong lĩnh vực này cần nhờ tới sự tư vấn của những người có chuyên môn.

 

Với những chia sẻ nêu trên về lựa chọn tranh phong thủy phòng khách hy vọng đem lại cho các bạn nhiều thông tin bổ ích và thú vị nhất. Nếu các bạn còn vấn đề gì chưa hiểu cần giải đáp hay muốn tìm hiểu về tranh treo văn phòng hợp phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.

 

 

>> Xem ngay các mẫu tranh treo phòng khách đẹp nhất có ở Wikidecor tại đây

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại ngay