Mách bạn cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa phát tài phát lộc

NỀN TẢNG TRANH NỘI THẤT ĐA CHẤT LIỆU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa và những điều cần lưu ý

Tranh phong thủy được dùng để trang trí, tô điểm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn. Ngoài ra, tranh còn mang may mắn và tài lộc đến với gia chủ. Tuy nhiên, không phải người nào đều có thể treo những bức tranh giống nhau.

Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các bạn về cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa và những điều cần lưu ý. 

Ý nghĩa chọn tranh cho người mệnh Hỏa

Tranh treo tường không chỉ dùng để trang trí ngôi nhà của mình mà nó còn có một ý nghĩa về phong thủy rất quan trọng. Nếu như treo tranh hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại rất nhiều may mắn, thuận lợi cho bạn. Đặc biệt, sẽ giúp cho bạn công việc được thuận lợi, vợ chồng hạnh phúc, con cái chăm ngoan… 

 

Tuy nhiên, không phải người nào cũng am hiểu rõ về cách chọn tranh. Nếu không có kiến thức về lĩnh vực này, bạn sẽ chọn tranh không phù hợp với mệnh của mình, dẫn đến những điều không tốt trong gia đình. 

 

Chọn tranh phù hợp với mệnh là một trong những yếu tố rất quan trọng

 

Chọn tranh phù hợp với mệnh là một trong những yếu tố rất quan trọng

Chọn màu sắc tranh phù hợp với người mệnh hỏa

Bạn là chủ gia đình mang mệnh Hỏa, muốn tìm một bức tranh treo ở phòng khách thì nên lựa chọn tranh in trên gỗ hoặc là tranh in nổi 3D để phù hợp với tuổi của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng phải lưu ý về cách chọn màu sắc sao và hình vẽ sao cho hợp với mệnh của mình nhé!

 

Theo thuyết Âm dương Ngũ hành, bạn là người mệnh Hỏa thì người ta quan niệm rằng “hỏa là lửa”. Còn nếu xét theo ngũ hành tương sinh thì mệnh hỏa sẽ hợp với hỏa, tương sinh với mệnh mộc còn tương khắc với mệnh thủy. Do đó, dựa vào những kiến thức trên thì một bức tranh hợp cho người mệnh hỏa sẽ phải hội tụ được những yếu tố đó. 

 

Tranh phải luôn luôn có màu đỏ, màu vàng và màu xanh lá cây. Người mệnh hỏa là người hợp với ba màu này nhất. Ngoài ra, để tăng sinh khí cho phòng khách của mình mang đến nhiều tài lộc và may mắn thì bạn nên treo những bức tranh được làm từ đá quý sẽ tốt hơn.

 

Những màu sắc chủ đạo cho người mệnh Hỏa

 

Những màu sắc chủ đạo cho người mệnh Hỏa 

 

Người mệnh hỏa là người có tính cách mạnh mẽ, cương định. Do đó, những bức tranh dành cho người mệnh này bạn nên sử dụng đó là tranh “họa hình” những con linh vật có sức mạnh hoặc là những con mãnh thú oai hùng.

Cách chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa

 Bạn là người mang mệnh hỏa nhưng không biết nên chọn loại tranh gì để treo trong phòng khách. Dưới đây là một số gợi ý:

 

Tranh đá quý rồng vàng

Hiện nay, bức tranh đá quý rồng vàng rất được những tín đồ về phong thủy “săn lùng ráo tiết”. Với biểu tượng rồng vàng vờn ngọc không chỉ đem lại may mắn, tài lộc mà còn thể hiện sức sống mãnh liệt và an khang thịnh vượng cho gia chủ.

 

 

Bức tranh mang lại may mắn cho gia chủ

Bức tranh mang lại may mắn cho gia chủ

 

Tranh anh hùng tương ngộ

Đây được xem là một bức tranh thể hiện sức mạnh trong cuộc sống. Với biểu tượng “chúa sơn lâm” gặp đại bàng, bức tranh được đánh giá là vật tạo ra sinh khí rất lớn cho người mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, bức tranh còn mang lại ý nghĩa về sự may mắn, sức mạnh vô song cho gia đình của bạn. Đây là điểm nhấn, tạo sự chú ý trong phòng khách đấy các bạn nhé!

 

Sức mạnh vô song mang đến vượng khí cho ngôi nhà của bạn

 

Sức mạnh vô song mang đến vượng khí cho ngôi nhà của bạn

 

Tranh đại bàng tung cánh

Đại bàng là biểu tượng thể hiện sự vươn lên, tung cánh bay khắp muôn phương. Có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển không ngừng nghỉ của bạn. Hình ảnh đại bàng sải cánh bay trên nền mặt trời đỏ rực được đánh giá là một hình ảnh “vượng hỏa”. Chính vì lẽ đó mà bức tranh này được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của bạn. Nếu gia chủ sở hữu được bức tranh đại bàng tung cánh thì sẽ mang tới sự may mắn, ngày càng thăng tiến trong công việc.

 

Bức tranh đại bàng tung cánh thể hiện sức mạnh bốn phương

 

Bức tranh đại bàng tung cánh thể hiện sức mạnh bốn phương

 Lưu ý khi chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa

Tranh để treo trong phòng khách là một yếu tố rất quan trọng cho gia chủ. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý trong quá trình chọn lựa:

  • Người mệnh Hỏa nên chọn những bức tranh có hình vẽ về cây cối và rừng xanh rậm rạp.

  • Theo thuyết tương sinh hỏa sinh hỏa, do đó nên chọn những bức tranh có màu vàng, cam, tím hoặc những hình vẽ thể hiện sức nóng của lửa.

  • Tránh những bức tranh thiên về mạng Thổ, những bức tranh màu nâu vì Thổ và Hỏa khắc nhau sẽ làm cho gia đình không hòa thuận, làm ăn không thuận lợi. 

 

Bài viết trên đây đã mang lại những thông tin hữu ích về cách chọn tranh cho bạn và gia đình. Lựa chọn tranh phòng khách cho người mệnh Hỏa là điều rất quan trọng, thể hiện may mắn và tài lộc. Hy vọng với những kiến thức bổ ích này, sẽ đem đến cho phòng khách của bạn một không gian đẹp nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hãy đến trực tiếp liên hệ với Wiki Decor Leading Wall Painting hoặc gọi theo số điện thoại 0912.381.568 nhé!>>> Wiki decor hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu tranh đẹp treo tường. 

>>> Xem ngay tại đây để biết thêm chi tiết

 

 


Đăng ký tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại ngay