[Tư vấn] Chiêu tài cầu lộc với tranh phong thủy hợp mệnh

NỀN TẢNG TRANH NỘI THẤT ĐA CHẤT LIỆU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Cách chọn và treo tranh phong thủy theo tuổi chiêu tài cầu lộc

Những bức tranh trang trí hợp phong thủy không chỉ góp phần làm tăng thêm nét đẹp cho ngôi nhà mà còn mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chỉ treo tranh trong nhà theo sở thích và thị hiếu mà bỏ qua yếu tố phong thủy.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bạn cách lựa chọn và trang trí tranh phong thủy theo tuổi giúp chiêu cầu may mắn và tài lộc nhất. 

 

 Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Hiện nay, các gia đình thường treo tranh phong thủy theo xu hướng người cầm tinh con gì treo tranh hình con giáp đó. Tuy nhiên, một số trường hợp thì điều này không hẳn mang lại may mắn mà còn gây ảnh hưởng không tốt tới mọi người trong gia đình. 

 Những người cầm tinh con chuột thì nên treo những bức tranh có kích thước lớn, hình thác nước chảy hoặc hình cảnh rồng bay lượn trên bầu trời.  Con rồng là biểu tượng cho sự may mắn, cho sức mạnh và tài lộc. Thác nước chảy xuống thể hiện sự hùng vĩ, thăng tiến, đỗ đạt, uy nghi, trôi chảy. Chính vì vậy, những bức tranh này mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho người tuổi Tý.

 

Tranh có thác nước cuộn trào là biểu tượng tài lộc của người tuổi Tý.

Tranh có thác nước cuộn trào là biểu tượng tài lộc của người tuổi Tý.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Sửu

Trong phong thủy, tuổi Sửu hợp với tuổi Tý và tuổi Dậu, kỵ với tuổi Mùi. Nếu chọn tranh hình con vật thì người tuổi Sửu hợp với tranh con gà và con chuột. Bạn có thể chọn bức tranh về đám cưới chuột hoặc những chú gà treo Tết và tuyệt đối không chọn tranh có hình con dê. 

Ngoài ra, những bức tranh về thiên nhiên cây cảnh, hoa lá các mùa cũng rất hợp với người cầm tinh con trâu. Tranh phong cảnh giúp mang lại phú quý, cuộc sống đầy đủ, ấm no và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Sửu. 

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dần

Những người cầm tinh tuổi này thường thích hợp với các bức tranh sơn thủy, núi non, cao nguyên. Người ta nói rằng, các bức tranh về núi cao muôn trùng sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, phát tài, phát lộc, gặp dữ hóa lành, công việc suôn sẻ. Về hậu vận, gia chủ sẽ được an nhàn tuổi già, con cháu sung túc. 

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mão

Đối với người cầm tinh con Mèo thì rất thích hợp với các bức tranh tứ quý, tùng cúc trúc mai hay hoa lan nở phú quý. Những bức tranh này giúp gia đình luôn có nhiều phát triển trong sự nghiệp, tài lộc đầy nhà, cuộc sống viên mãn. Biểu tượng của những cây mai, cây tùng, cây trúc, cây cúc là sự mạnh mẽ, tài lộc, sự thuận lợi trong cuộc sống và là cách gỡ được những rắc rối, khó khăn trong mọi lĩnh vực. 

 

Người tuổi Mão thích hợp với những bức tranh về lan nở, tùng, cúc, trúc, mai.

Người tuổi Mão thích hợp với những bức tranh về lan nở, tùng, cúc, trúc, mai.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thìn

Đối với những người cầm tinh con rồng thì nên treo những bức tranh về bạch mã, hầu vương, hồ quang sơn sắc. Những bức tranh này giúp gia chủ có những bước chuyển biến và tiến triển tốt đẹp trong cuộc sống, công việc. Gia chủ tuổi Thìn nên treo tranh về hoa hoặc hình con ngựa thì nên treo hướng Đông, tránh hướng Nam để gia đình luôn hòa thuận, con cái hiếu thảo.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tỵ

Những bức tranh hoa sen, cá chép, đại bàng tung cánh và đặc biệt là rồng bay, tùng hạc rất hợp phong thủy với những người tuổi Tỵ. Chúng giúp gia đình luôn đầm ấm, sung túc, con cái sum vầy. Gia chủ tuổi Tỵ treo những bức tranh này giúp chiêu cầu tài lộc, mang lại sức khỏe tốt, thăng tiến trong công danh sự nghiệp và tránh được những tai vạ không đâu mà có. 

 

Tranh cá chép là biểu tượng của danh vọng, giúp mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Tỵ.

Tranh cá chép là biểu tượng của danh vọng, giúp mang lại tài lộc, may mắn cho người tuổi Tỵ. 

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống khi treo những bức tranh liên quan đến sơn thủy, tùng bách, cá chép hóa rồng… Những bức tranh này giúp gia chủ tránh được những xui xẻo, tai vạ trong cuộc sống, sự nghiệp được ổn định và thăng tiến không ngừng. Cá chép hóa rồng chính là niềm mong muốn về một gia đình thịnh vượng, ấm no và hạnh phúc. 

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi nên treo tranh về cảnh quan thiên nhiên, tôn giáo, các vị Phật và hoa mẫu đơn. Cuộc sống của gia đình người tuổi Mùi sẽ được hòa thuận, bình yên và nhiều may mắn khi treo những bức tranh này tại phòng khách, phòng ngủ

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Thân

Với tính cách thông minh, năng động, nhanh nhẹn của con khỉ, những người cầm tinh tuổi này thích hợp với các bức tranh về sông nước, phong cảnh thiên nhiên. Họ cũng đặc biệt hợp phong thủy với tranh thêu tùng hạc, cây trúc, tứ bình hay hình con rồng, con chuột. Đây là những bức tranh mang lại năng lượng, tài vận, may mắn và sức khỏe cho gia chủ tuổi Thân. 

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Dậu

Người tuổi Dậu tuyệt đối không treo các bức tranh về con gà, con ngựa. Họ hợp với các bức tranh về phượng hoàng, phong cảnh núi non, tranh hoa lá có màu trắng, vàng, nâu hoặc các công trình kiến trúc. Những bức tranh này không chỉ giúp người tuổi Dậu thăng tiến trong sự nghiệp, may mắn trong cuộc sống mà còn có sức khỏe tốt, nhiều tài lộc về sau. 

 

Người tuổi Dậu hợp với tranh về hoa lá, thiên nhiên.

Người tuổi Dậu hợp với tranh về hoa lá, thiên nhiên.

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên treo các bức tranh về hoa mẫu đơn, những hình ảnh rực lửa, bùng cháy như mặt trời, mùa hạ, lửa… Họ cũng rất hợp với những bức tranh về núi non hay nhà cửa, cỏ cây hoa lá. Những vật trên sẽ mang lại may mắn, tài lộc, vượng khí cho gia chủ của nó. 

Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

Người cầm tinh con lợn rất tương hợp với các bức tranh về tùng hạc hiên nhiên, tứ quý, sông núi, hoa cỏ. Những bức tranh về cá chép, sơn thủy hữu tình, cánh đồng lúa chín sẽ mang lại may mắn, cải thiện các mối quan hệ xã hội và sức mạnh tinh thần cho người tuổi Hợi.

 

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách chọn tranh phong thủy theo tuổi mang lại tài lộc nhất. Để được tư vấn chi tiết về cách chọn tranh theo tính cách, sở thích, cung mệnh của mình, bạn hãy liên hệ với WikiDecor qua hotline 0773.356.334 nhé!

 

 

>>> Xem thêm các mẫu tranh phong thủy đẹp khác của Wiki decor tại đây


Đăng ký tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại ngay