Bật mí tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc hợp, kỵ điều gì

NỀN TẢNG TRANH NỘI THẤT ĐA CHẤT LIỆU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc – Những điều nên làm và cấm kỵ

Hiện nay, việc sử dụng tranh treo tường hợp tuổi hợp mệnh đã trở thành xu hướng khi trang trí nhà ở của người Việt Nam. Điều này không chỉ giúp tô điểm cho không gian sống mà còn đảm bảo những ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vậy chọn tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc như thế nào? Chúng ta cần làm và nên tránh điều gì khi treo tranh để gia đình luôn bình an, hạnh phúc và thịnh vượng?

Các bạn hãy cùng Wiki Decor tìm kiếm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Chọn tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Như chúng ta đã biết, người mệnh Mộc sinh vào các năm 1942, 1943, 1959, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003. Những người thuộc mệnh này có nhiều tố chất thông minh, hiểu biết, năng động, tính chất hướng ngoại và rất đáng tin cậy.

 Người mệnh Mộc phù hợp treo tranh gì trong phòng ngủ?  

Người mệnh Mộc phù hợp treo tranh gì trong phòng ngủ?

Khi chọn tranh phòng ngủ mệnh Mộc, chúng ta cần lưu ý đến sự tương sinh tương khắc của mệnh Mộc so với các mệnh khác trong Ngũ hành. Các bạn nên treo các dòng tranh thuộc hành Mộc, hành Thủy, có thể lựa chọn hành Hỏa nhưng không tốt bằng hai hành trước. Và tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc nên tránh xa hành Thổ và hành Kim nếu không muốn rước tai họa, xui xẻo về nhà.

Các dòng tranh thuộc hành Mộc

Tất cả những hình ảnh liên quan đến cỏ cây, hoa lá chúng ta đều có thể sử dụng để treo trong phòng ngủ, vì gia chủ mệnh Mộc tương hợp với điều này. Tuy nhiên, các bạn cần tránh bức tranh có cây cối um tùm hay các chi tiết quá phức tạp.

Gia chủ mệnh Mộc hãy ưu tiên các sản phẩm tranh như: tranh phong cảnh, tranh tùng, tranh tứ quý và tranh hoa lá. Bên cạnh đó, các bạn có thể lựa chọn tranh hổ, tranh thỏ và tranh mèo để tăng thêm ý nghĩa tốt về mặt phong thủy.

 Tranh con mèo là sự lựa chọn thú vị cho gia chủ mệnh Mộc

Tranh con mèo là sự lựa chọn thú vị cho gia chủ mệnh Mộc

Các dòng tranh thuộc hành Thủy

Gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn những bức tranh thuộc hành Thủy để mang lại sự bình an và may mắn trong cuộc sống. Hơn nữa, màu sắc tươi mới, nhẹ nhàng trên các sản phẩm này sẽ giúp chúng ta luôn có tâm trạng thoải mái và thư giãn. Những mẫu tranh phù hợp đó là tranh cá chép và hoa sen, tranh tùng hạc diên niên và hoa mẫu đơn, tranh hoa sen, tranh hoa hồng xanh, tranh phong cảnh biển…

 Tranh hoa mẫu đơn cho không gian phòng ngủ  

Tranh hoa mẫu đơn cho không gian phòng ngủ

Các dòng tranh thuộc hành Hỏa

Tranh treo tường hợp mệnh Mộc có thể thuộc hành Hỏa, mặc dù nếu xét về mặt phong thủy sẽ không phù hợp bằng hành Thủy và hành Mộc. Các bạn có thể lựa chọn tranh hoa mẫu đơn màu đỏ, tranh hoa hướng dương, hoa đào… Những sản phẩm này tượng trưng cho giàu sang, phú quý, mang lại những ý nghĩa tốt dành cho gia chủ mệnh Mộc.

Những điều cần biết và phải tránh khi treo tranh phòng ngủ cho người mệnh Mộc

Tranh treo phòng ngủ hay tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc đều phải tuân theo một số quy tắc nhất định. Thực hiện tốt điều này sẽ mang lại cho gia chủ những điều bình an và hạnh phúc, tránh được nhiều xui xẻo không đáng có.

Tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc ở hướng nào hợp phong thủy?

Hướng của tranh treo phòng ngủ và tranh treo phòng khách cho người mệnh Mộc giống nhau. Đây là một yếu tố rất quan trọng, vì thế, chúng ta cần lưu ý và thực hiện chính xác. Cụ thể, tranh sẽ được treo ở hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam. Tốt nhất các bạn nên treo tranh đầu giường để đảm bảo phù hợp về mặt phong thủy.

 Hướng treo tranh trong phòng ngủ rất quan trọng với người mệnh Mộc

Hướng treo tranh trong phòng ngủ rất quan trọng với người mệnh Mộc

Khi treo tranh phòng ngủ mệnh Mộc cần tránh những điều gì?

Để tranh treo phòng ngủ mệnh Mộc luôn đem lại sự an yên, thịnh vượng và hạnh phúc, gia chủ cần chú ý:

  • Các bạn không nên treo tranh có hình ảnh cây cối um tùm trong phòng ngủ, vì điều này sẽ khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

  • Để tránh sự đổ vỡ không hôn nhân, gia chủ không đặt tranh có bình hoa ngay trên đầu giường. Nếu yêu thích dòng sản phẩm này, các bạn có thể treo ở những vị trí khác trong phòng ngủ.

  • Chúng ta không nên đặt quá nhiều tranh treo tường trong phòng ngủ để tránh rối mắt và phân tâm. Hãy lựa chọn những hình ảnh thật nhẹ nhàng, giúp mỗi người có cảm giác thật an yên.

 Những hình ảnh nhẹ nhàng sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon

Những hình ảnh nhẹ nhàng sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon

  • Dù là tranh treo phòng ngủ hay tranh phòng khách cho người mệnh Mộc chúng ta cũng đều phải lưu ý đến chất liệu khung tranh. Các bạn nên tránh xa những sản phẩm có liên quan đến kim loại, vì điều này sẽ mang đến những chuyện xui xẻo.

Nhìn chung, khi treo tranh phòng ngủ, chúng ta cần lưu ý đến tuổi và mệnh để lựa chọn những dòng sản phẩm cho phù hợp. Bên cạnh đó, sự bố trí hợp lý và cân đối của các bức tranh trong không gian sẽ giúp mọi người ngon giấc.

Như vậy, Wiki Decor đã vừa cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về tranh treo phòng ngủ cho người mệnh Mộc. Từ đó, chúng ta đã có thể xác định được cách lựa chọn và treo tranh vừa thẩm mỹ vừa hợp phong thủy. Để sở hữu các sản phẩm tuyệt vời trên hoặc tìm kiếm tranh treo tường hợp mệnh Mộc, khách hàng hãy gọi đến số hotline: 0773.356.334 hoặc 0912.381.568 ngay nhé.

 

 

>>> Tham khảo thêm những mẫu tranh treo phòng ngủ đẹp nhất năm 2019 của Wiki decor tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại ngay