Cách chúng tôi làm tranh in cavans

NỀN TẢNG TRANH NỘI THẤT ĐA CHẤT LIỆU ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Cách chúng tôi làm tranh in cavans

Giới thiệu Quy trình Tranh in Canvas tại Wikidecor và sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường cung cấp các sản phẩm mỹ thuật trang trí nhà cửa chất lượng cao tại Việt Nam?


Tranh in Canvas tại Wikidecor - Những điều cần biết?

Tranh In Kỹ Thuật Số (Digital Canvas Printing) - Một trong những dòng sản phẩm chủ lực nằm trong danh mục trang trí nhà cửa được cung cấp bởi Wikidecor – Leading Wall Painting – Made in Vietnam.

 


A. CÔNG NGHỆ IN ẤN TIÊN PHONG - MỰC SẠCH KHÔNG MÙI ĐỘC HẠI – 7 MÀU RỰC RỠ - SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG HP MỸ (cam kết tuyệt đối không dùng mực in độc hại): 


1. Máy in Mỹ - HP Latex 1500 Series – 7 màu (Công nghệ mực in chính hãng cao cấp - Tiên phong - Chủ lực)

Các tác phẩm tranh in trang trí của Wikidecor được bảo hành bề mặt bản in lên đến 10 năm trong điều kiện thực tế với vật tư và mực in chính hãng HP.

Ngoài ra, với việc đầu tư bài bản, chúng tôi còn trang bị những hệ thống máy in tiên tiến hiện đại khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho từng sản phẩm, hay phân khúc thị trường, khách hàng riêng biệt.


 Máy in UV cuộn Nhật Bản – Mimaki UJV55-320 (Công nghệ mực in chính hãng cao cấp - Chống bay màu - Năng suất cao - Màu sắc rực rỡ)
Máy in UV phẳng Nhật Bản - Mimaki J

FX200-2513 EX

Máy in EcoSolvent Nhật Bản - Mimaki JV300-160B. VẬT TƯ IN ẤN CHẤT LƯỢNG CAO – NHẬP KHẨU 100% (đặc tính độc đáo):

 

1. Vải Canvas chất lượng cao chuyên dụng cho in ấn kỹ thuật số.


2. Bề mặt Vải Canvas loại chuyên dụng để in ấn có màu trắng ngà do không chứa các hoá chất tẩy trắng công nghiệp, sẽ tạo cảm giác ganh nhẹ, sớ vải tự nhiên nhẹ nhàng hơn nhiều so với các loại Canvas được sử dụng trong nghành công nghiệp may mặc, mành rèm, chăn thảm. Vì được tráng phủ (Coating) đặc biệt giúp cho lớp mực in không bị thấm hút hoàn toàn vào vải, đảm bảo độ thuần khiết, rực rỡ, sống động nhất của tác phẩm khi in ấn. Ngoài ra, còn đem tới khả năng kháng nước, bụi bẩn, chống ẩm mốc cao trong suốt quá trình sử dụng, trưng bày. 

 

 3. Hàm lượng sợi vải Cotton lớn không giống như các loại vải Canvas đang gắn mác Cotton trôi nổi trên thị trường Việt Nam hiện nay, vậy nên tuổi thọ cho tác phẩm in ấn trang trí của Wikidecor có thể lên đến hàng chục năm trong điều kiện sử dụng vật tư và mực in chính hãng (Có giấy chứng nhận xuất xứ, CO – CQ rõ ràng)
Ảnh minh hoạ: Canvas hàng trôi nổi chất lượng thấp, có màu trắng mạnh, vì chứa hàm lựa nhựa (PE) hay các chất tẩy trắng cao, bề mặt hơi cứng và giòn không tự nhiên (tạo cảm giác mát tay) như canvas chất lượng cao Wikidecor sử dụng cho các dòng sản phẩm in ấn trang trí trong nhà.


C. Qui trình in Tranh tại Wikidecor:


1. Tư liệu Tranh in (Input – dữ liệu in đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, thẩm mỹ cao):

2. Phục chế, hiệu chỉnh Tác phẩm nguyên bản hay thiết kế hình ảnh mới: (Display highend retouching, design, prepress v.v…)

3. Cân chỉnh màu sắc cho màn hình: (Moniter calibrated for printing)

4. Cân chỉnh màu sắc cho máy in: (Printer calibrated for printing)

5. Căng tranh trên Chassis có độ vát cạnh tiêu chuẩn (Canvas Stretching)

6. Phụ kiện tự treo tranh đơn giản: (đinh 3 chân đính kèm – Simple Hanging)

7. Minh hoạ về độ phân giải của thành phẩm tranh in tại Wikidecor: (High Resolution)
1. Tư liệu Tranh in (input – dữ liệu in đầu vào được tuyển chọn kỹ lưỡng, thẩm mỹ cao):


Bộ sưu tập khổng lồ các Tác phẩm Nghệ thuật, Artwork trang trí chất lượng cao đã qua thẩm định, sàng lọc kỹ lưỡng.
File in đầu vào chất lượng cao (từ 300dpi – 600dpi) có đinh dạng JPG, PDF, TIF, PSD đủ tiêu chuẩn được tiếp nhận cho các công đoạn tiếp theo.2. Phục chế, hiệu chỉnh Tác phẩm nguyên bản hay thiết kế hình ảnh mới: (Display highend retouching, design, prepress v.v…)


Hình ảnh được hiện thị trên các loại màn hình máy tính chuyên nghiệp (Professinal Monitor), nhằm thể hiện được tối đa chất lượng dải màu (View Color Gamut) của Tranh, Ảnh gốc, đồng thời giả lập được kết quả của tác phẩm trước in 
(Soft Proof). Chính việc này sẽ hỗ trợ cho quá trình tinh chỉnh chi tiết, cân đối màu sắc của Tác phẩm trước in trở lên dễ dàng và chính xác hơn.

Ảnh minh hoạ: Đảm bảo yếu tố chân thực của màu sắc, tôn trọng được tính nguyên bản của các tác phẩm nghệ thuật là điều vô cùng quan trọng mà Wikidecor quan tâm trên từng sản phẩm của mình.


3. Cân chỉnh màu sắc cho màn hình: (Moniter calibrated for printing)


Cân chỉnh màn hình máy tính hay các thiết bị hiện thị là công việc thường xuyên tại Xưởng in Wikidecor. Nhằm đảm bảo màu sắc chúng ta nhìn thấy trên màn hình là màu "thật" làm giảm thiểu tối đa nguy cơ sai lệch màu của tác phẩm khi in.
4. Cân chỉnh màu sắc cho máy in: (Printer calibrated for printing)
Máy in được hiểu chỉnh, kiểm tra đinh kỳ nhằm đảm bảo tính nhất quán, sự ổn định cao về mặt chi tiết, màu sắc cho các sản phẩm tranh in trang trí. Thoả mãn các tiêu chí cao nhất cho thị trường in ấn trang trí trong nhà về tính công nghiệp, sản lượng cao, cảm quan thẩm mỹ tốt.
5. Căng tranh trên Chassis gỗ thông có độ vát cạnh tiêu chuẩn (Canvas Stretching)
123movies
Đăng ký tư vấn miễn phí
Yêu cầu gọi lại ngay